tu-hoc-tieng-anh
tu-hoc-tieng-anh

Ebook Tự Học Tiếng Anh

Ebook Tự Học Tiếng Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Tiếng Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung, phổ biến, được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia, trên hầu hết tất cả các lĩnh vực.

Ở Việt Nam, nhu cầu học tiếng Anh đang ngày càng nhiều, thu hút mọi đối tượng trong xã hội, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên.

Nắm bắt được nhu cầu đó, tác giả Nguyễn Văn Khôn đã biên soạn cuốn Tự Học Tiếng Anh. Nội dung sách được trình ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu để những người mới học cũng có thể tiếp thu được một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Sách chia theo các chủ đề khác nhau, là các chủ đề rất gần gũi, quen thuộc trong đời sống hàng ngày.

Những từ ngữ trong sách là những từ mà bạn thường gặp và thường xuyên sử dụng trong giao tiếp thông thường.


Download Ebook Tự Học Tiếng Anh Miễn Phí, Tải Sách Tự Học Tiếng Anh, Đọc Ebook Tự Học Tiếng Anh Online, Ebook Tự Học Tiếng Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Học Tiếng Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Học Tiếng Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Học Tiếng Anh Free Ebook, Xem Sách Tự Học Tiếng Anh Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1