tu-hoc-viet-tieng-nhat-co-ban
tu-hoc-viet-tieng-nhat-co-ban

Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana

Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Nhà xuất bản Trẻ vừa phát hành tài liệu luyện viết tiếng Nhật sơ cấp Tự học viết tiếng Nhật căn bản: Hiragana & Katakana. Đây là bộ tài liệu được biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp người học có thể nhanh chóng nắm vững bộ vần 46 ký tự Hiragana và Katakana, hai bộ vần căn bản của tiếng Nhật.

Bộ sách Tự học viết tiếng Nhật căn bản (Hiragana & Katakana) được biên soạn khoa học, hình thức trình bày hấp dẫn, dễ tiếp cận và nhấn mạnh vào vai trò chủ động của học viên nhắm giúp học viên dễ dàng học cách viết đẹp và nhanh 46 mẫu tự trong hai bộ vần Hiragana và Katakana.

Sách có một số ưu điểm như: mẫu tự được trình bày theo ba dạng – viết bằng bút lông truyền thống, viết tay, và chữ in; những chữ mẫu được in mờ để học viên tập viết theo nét; bài tập đa dạng, nhiều giải thích bổ sung, cùng nhiều hình ảnh, ví dụ minh họa.

Luyện viết là phương pháp hiệu quả nhất để nắm vững tiếng Nhật dạng viết. Đây là công cụ rất hữu hiệu để bắt đầu quá trình nắm vững chữ viết tiếng Nhật.

Với những ưu điểm trên, Hiragana và Katakana là hai bộ sách luyện viết tiếng Nhật không thể thiếu đối với người bắt đầu học tiếng Nhật ở mọi lứa tuổi


Download Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana Miễn Phí, Tải Sách Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana, Đọc Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana Online, Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana Free Ebook, Xem Sách Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1