tu-hu-goi-mua
tu-hu-goi-mua

Ebook Tu Hú Gọi Mùa

Ebook Tu Hú Gọi Mùa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tu Hú Gọi Mùa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Truyện kể về ba người bạn học cấp 2 ở xóm Đồi là Bình, Hoa và Thông. Ba bạn ở một vùng đồi trung du Bắc bộ. Ba của Bình, Hoa và Thông cũng là ba người bạn thân. Ba của Thông là thương binh trở về và rất muốn biến vùng đồi núi của mình trở thành những vườn cây trĩu quả để dân xóm Đồi đổi đời. Ngược lại ba của Bình thì là dân chạy chợ, giao du với lũ bất lương nhưng cũng rất tốt với bè bạn. Thông rất yêu thương bố và cố gắng giúp bố mẹ trong việc gây dựng vườn cây mơ ước. Trải qua nhiều biến cố, ước mơ của bố Thông đã thành hiện thực nhưng vết thương cũ đã quật ngã người thương binh. Thông tiếp nối ước mơ của bố, trở thành ông chủ nhỏ và xóm Đồi đã thay da đổi thịt.


Download Ebook Tu Hú Gọi Mùa Miễn Phí, Tải Sách Tu Hú Gọi Mùa, Đọc Ebook Tu Hú Gọi Mùa Online, Ebook Tu Hú Gọi Mùa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tu Hú Gọi Mùa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tu Hú Gọi Mùa Cho Android - Iphone - IOS, Download Tu Hú Gọi Mùa Free Ebook, Xem Sách Tu Hú Gọi Mùa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1