27320_33812.jpg
27320_33812.jpg

Ebook Từ Những Hạt Sồi … Các Bước Cơ Bản Để Xây Dựng Thành Công Một Doanh Nghiệp

Ebook Từ Những Hạt Sồi … Các Bước Cơ Bản Để Xây Dựng Thành Công Một Doanh Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Những Hạt Sồi … Các Bước Cơ Bản Để Xây Dựng Thành Công Một Doanh Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Nhiều chủ doanh nghiệp khi thành lập công ty hầu như chưa chuẩn bị cho mình đủ kiến thức khởi nghiệp, họ không biết mình phải làm gì, không có kế hoạch hành động, không biết các kỹ năng cần thiết để quản lý, nhân sự, tổ chức. Đó là lý do đa phần các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt nam đều yếu và không có nền tảng vững chắc. Đó cũng là lý do mà tỷ lệ doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh rất thấp.

Ở Việt Nam, mặc dù tỷ lệ các công ty phá sản thấp nhưng lại hoạt động cầm chừng, nhiều doanh nghiệp không nhìn thấy lối thoát cho mình. Họ sa lầy trong bài toán tiến thoái lưỡng nan, phát triển tiếp không được mà đóng cửa cung không xong. Nhiều bạn trẻ đã không chú tâm đúng mức cho việc nghiên cứu và chuẩn bị  kiến thức khởi sự doanh nghiệp. Họ không tìm kiếm lời khuyên và kinh nghiệm từ những người đi trước, không đọc sách và tìm hiểu bài học từ thực tiễn các công ty đã và đang phát triển, trong khi, đó là cách học rất nhanh, đơn giản và tiết kiệm.

Khi mới khởi nghiệp, bạn thường cảm thấy mình chỉ như một hạt sồi, còi cọc nhỏ bé dưới cái bóng khổng lồ của những cây sổi trưởng thành xung quanh. Nhưng bạn cần biết rằng, những công ty hàng đầu thế giới đã bắt đầu từ phòng ngủ, những quầy hàng trong chợ hay trên xe tải. Hàng triệu người ngày ngày đang lặng lẽ theo đuổi giấc mơ của mình mới chính là những câu chuyện về thành công bạn cần học hỏi.

Bạn đang nghĩ đến việc khởi nghiệp? Bạn cảm thấy hứng khởi với ý tưởng của mình nhưng lại thoái chí khi nghĩ đến những khó khăn, rủi ro có thể xảy ra. Bạn cần những bí quyết thực tế, sự khôn ngoan và cảm hứng từ hàng trăm doanh nhân để có thể tiếp tục biến ước mơ thành hiện thực.

Từ những hạt sồi…. chính là cuốn sách đơn giản và tinh gọn duy nhất hướng dẫn chính xác những điều bạn cần:

– 10 Lời khuyên doanh nhân

– 11 Cách để đưa ra ý tưởng kinh doanh hay

– 3 bài tập giúp bạn trở thành doanh nhân thành công

– Cách tiếp thị thương hiệu

– Bí quyết tiêu diệt rồng – làm thế nào để thành công trong mọi buổi thuyết trình chào hàng

– Bí quyết hãy hỏi cô dâu khiêu vũ – làm thế nào để tìm được người cố vấn.


Download Ebook Từ Những Hạt Sồi … Các Bước Cơ Bản Để Xây Dựng Thành Công Một Doanh Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách Từ Những Hạt Sồi … Các Bước Cơ Bản Để Xây Dựng Thành Công Một Doanh Nghiệp, Đọc Ebook Từ Những Hạt Sồi … Các Bước Cơ Bản Để Xây Dựng Thành Công Một Doanh Nghiệp Online, Ebook Từ Những Hạt Sồi … Các Bước Cơ Bản Để Xây Dựng Thành Công Một Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Những Hạt Sồi … Các Bước Cơ Bản Để Xây Dựng Thành Công Một Doanh Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Những Hạt Sồi … Các Bước Cơ Bản Để Xây Dựng Thành Công Một Doanh Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Những Hạt Sồi … Các Bước Cơ Bản Để Xây Dựng Thành Công Một Doanh Nghiệp Free Ebook, Xem Sách Từ Những Hạt Sồi … Các Bước Cơ Bản Để Xây Dựng Thành Công Một Doanh Nghiệp Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1