7274_13294.jpg
7274_13294.jpg

Ebook Tự Truyện Gabriel Garcia Marquez – Sống Để Kể Lại


Ebook Tự Truyện Gabriel Garcia Marquez – Sống Để Kể Lại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Truyện Gabriel Garcia Marquez – Sống Để Kể Lại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

“Cuộc sống không chỉ là quãng thời gian ta đã sống, đã tồn tại, mà còn là những gì ta sẽ để lại dấu ấn của mình trong cuộc đời này. Trên chặng đường đó, ta được ước mơ, được trải nghiệm, được vượt qua thử thách, được thể hiện và sống thật với chính mình, cùng những nỗi buồn, hạnh phúc, sai lầm và nỗi đau. Để cuối cuộc đời chúng ta có quyền nhớ lại, hồi tưởng và kể lại những ký ức không quên đó.

…và chúng ta phải đấu tranh để bảo vệ những ký ức tuyệt vời đó…” (Gabriel Garcia Marquez)

Marquez – Một tài nǎng vĩ đại với tấm lòng hồn nhiên, bao dung của trẻ thơ.
Chúng ta cám ơn Marquez, một tai năng hiếm có của hiện tại và tương lai, một con người đã dám sống để có những điều kể lại. Tự truyện Sống để kể lại đã được viết trong những ngày tháng ông phải chiến đấu với căn bệnh ung thư máu, giữa sự sống và cái chết.

Qua cuốn sách chúng ta đã hiểu nhiều trải nghiệm, sâu sắc từ những suy nghĩ cũng như từ chính cuộc đời gian truân, thăng trầm đặc biệt và rất thật của ông.

(Trích Lời giới thiệu của Fidel Castro)


Download Ebook Tự Truyện Gabriel Garcia Marquez – Sống Để Kể Lại Miễn Phí, Tải Sách Tự Truyện Gabriel Garcia Marquez – Sống Để Kể Lại, Đọc Ebook Tự Truyện Gabriel Garcia Marquez – Sống Để Kể Lại Online, Ebook Tự Truyện Gabriel Garcia Marquez – Sống Để Kể Lại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Truyện Gabriel Garcia Marquez – Sống Để Kể Lại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Truyện Gabriel Garcia Marquez – Sống Để Kể Lại Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Truyện Gabriel Garcia Marquez – Sống Để Kể Lại Free Ebook, Xem Sách Tự Truyện Gabriel Garcia Marquez – Sống Để Kể Lại Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY