021
021

Ebook Túp Lều Bác Tôm

Ebook Túp Lều Bác Tôm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Túp Lều Bác Tôm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Túp Lều Bác Tôm (Uncle Tom’s Cabin) là tiểu thuyết chống chế độ nô lệ của nhà văn Mỹ Harriet Beecher Stowe. Tác phẩm kể về cuộc đời thống khổ của bác Tom – người nô lệ da đen với chuỗi ngày đen tối, đầy tủi nhục. Bác phải lìa bỏ vợ con, bị bán từ nơi này sang nơi khác, bị đánh đập tàn nhẫn. Cuối cùng, do bảo vệ nhân phẩm của mình, bác bị đánh chết trong đồn điền trồng bông khủng khiếp ở miền Nam nước Mỹ – đây cũng là nơi chôn vùi bao cuộc đời lầm than như cuộc đời bác. Tác phẩm cũng kể về số phận của Êlida – người mẹ đã mang đứa con của mình bỏ trốn, đã hy sinh tất cả để cứu con mình khỏi rơi vào tay một tên buôn nô lệ tàn ác.

Túp Lều Bác Tôm ca ngợi những nô lệ da đen trung thực, biết tôn trọng phẩm giá con người như bác Tom, những người mẹ dũng cảm như Êlida, những thanh niên cương nghị, tha thiết với tự do như Gioocgiơ. Đồng thời, tác phẩm cũng lên án một cách đanh thép chế độ nô lệ với những chủ nô, các tay sai, các con buôn tàn bạo; lên án luật pháp nước Mỹ khi đó đã bênh vực chế độ nô lệ, cho phép đánh đập xiềng xích, giết chết những người da đen vô tội và trừng trị những ai che chở bảo vệ nô lệ. Tác phẩm đã góp phần vào công cuộc giải phóng nô lệ ở nước Mỹ.


Download Ebook Túp Lều Bác Tôm Miễn Phí, Tải Sách Túp Lều Bác Tôm, Đọc Ebook Túp Lều Bác Tôm Online, Ebook Túp Lều Bác Tôm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Túp Lều Bác Tôm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Túp Lều Bác Tôm Cho Android - Iphone - IOS, Download Túp Lều Bác Tôm Free Ebook, Xem Sách Túp Lều Bác Tôm Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1