um_ba_la_hang_thuong_luong_-_in.jpg
um_ba_la_hang_thuong_luong_-_in.jpg
1

Ebook Úm Ba La – Hang Thuồng Luồng

Ebook Úm Ba La – Hang Thuồng Luồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Úm Ba La – Hang Thuồng Luồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Với trẻ thơ, điều kỳ diệu nhất là được lớn lên cùng những giấc mơ về công chúa, hoàng tử trong câu chuyện cổ tích được bà và mẹ kể hàng đêm. Được viết bằng cả tấm lòng thương mến của một nhà văn luôn dành tình thương mến cho các em nhỏ, tập truyện Úm ba la – Hang thuồng luồng của Ngọc Giao sẽ mang đến những giấc mơ ngọt ngào để các bé lớn lên mỗi ngày. Các em sẽ được gặp nàng công chúc xinh đẹp, dịu hiền, chàng hoàng tử dũng mãnh, vị vua nhân từ…Và cũng như những câu chuyện cổ tích khác, người tốt dù có gặp khó khăn nhưng cũng nhận được kết quả tốt đẹp, có một cái kết hạnh phúc, đúng với triết lý “Ở hiền gặp lành, gieo gió gặt bão”.

Không chỉ có hoàng tử, công chúa, các em còn làm quen với một thế giới hoang ảo với những con vật như cáo, vượn, thuồng luồng… có tâm tư tình cảm như người, biết trọng đạo lý, ơn trả oán đền. Với cách viết linh hoạt, phong phú về thể loại, tập truyện này của Ngọc Giao sẽ góp phần làm giàu kho tàng truyện thiếu nhi của nước nhà, là món quà đẹp cho các em trên hành trình hướng thiện.


Download Ebook Úm Ba La – Hang Thuồng Luồng Miễn Phí, Tải Sách Úm Ba La – Hang Thuồng Luồng, Đọc Ebook Úm Ba La – Hang Thuồng Luồng Online, Ebook Úm Ba La – Hang Thuồng Luồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Úm Ba La – Hang Thuồng Luồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Úm Ba La – Hang Thuồng Luồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Úm Ba La – Hang Thuồng Luồng Free Ebook, Xem Sách Úm Ba La – Hang Thuồng Luồng Trực Tuyến Online...