19411_p25828.jpg
19411_p25828.jpg
1

Ebook Ứng Xử Với Những Người Khó Chịu

Ebook Ứng Xử Với Những Người Khó Chịu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ứng Xử Với Những Người Khó Chịu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Sách “Ứng xử với những người khó chịu” giúp cho các nhà quản lý, doanh nhân đạt được mục tiêu của giao tiếp – ứng xử là làm thay đổi nhận thức, thái độ và hành vi của nhân viên. Sách dạy cho nhà quản lý, doanh nhân làm cho những người khó chịu hoà đồng nhận thức, cảm xúc với mình, hiểu được mình, trên cơ sở đó mà thay đổi nhận thức, thái độ và hành vi theo mục đích của mình.

Sách “Ứng xử với những người khó chịu” giúp nhận diện 10 loại hành vi qua phong cách ứng xử của cá nhân không được mọi người ưa thích và những yếu tố khiến người ta trở nên khó chịu như vậy. Để ứng xử với những người khó chịu, sách hướng dẫn các nhà quản lý, doanh nhân và chúng ta sử dụng bốn lựa chọn cơ bản, nhận dạng bốn ý định của hành vi căn bản để thay đổi hành vi khó chịu thành tích cực.

Sách còn tập trung vào chỉ dẫn những kỹ năng giao tiếp thiết yếu như điều chỉnh và định hướng trong giao tiếp, các kỹ năng ứng xử khéo léo: giảm thiểu sự khác biệt, lắng nghe dể hiểu, hiểu người khó chịu sâu sắc và cách nói cho người khó chịu hiểu. Các cách khơi gợi điểm mạnh ở 10 kiểu người có những hành vi khó chịu sẽ giúp các nhà quản lý, doanh nhân đạt được hiệu quả cao trong giao tiếp với nhân viên của mình và ba bước hành động đầu tien giúp họ biết cách vượt qua những người khó chịu khi họ hành xử không dễ chịu cũng được nhấn mạnh trong cuốn sách này.

“Những bài học giao tiếp trong cuốn sách này không định đưa ra những giải pháp nhanh chóng mà đưa ra con đường đi đến giải pháp về lâu dài đối với các vấn đề của các mối quan hệ giữa con người… Khi bạn bắt đầu áp dụng những thái độ và chiến thuật này thí có nhiều cơ hội bạn sẽ gặt hái nhiều thành công dễ dàng…” . Điều khẳng định này trong cuốn sách rất hữu ích cho các nhà quản lý, doanh nhân và mỗi người chúng ta khi đang học cách ứng xử với nhau, bất chấp những khác biệt giữa chúng ta và đang đi tìm những bí quyết thành công của ứng xử.


Download Ebook Ứng Xử Với Những Người Khó Chịu Miễn Phí, Tải Sách Ứng Xử Với Những Người Khó Chịu, Đọc Ebook Ứng Xử Với Những Người Khó Chịu Online, Ebook Ứng Xử Với Những Người Khó Chịu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ứng Xử Với Những Người Khó Chịu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ứng Xử Với Những Người Khó Chịu Cho Android - Iphone - IOS, Download Ứng Xử Với Những Người Khó Chịu Free Ebook, Xem Sách Ứng Xử Với Những Người Khó Chịu Trực Tuyến Online...