4867_p10648.jpg
4867_p10648.jpg

Ebook Ước Vọng Cuối Cùng

Ebook Ước Vọng Cuối Cùng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ước Vọng Cuối Cùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Theo học giả Dương Đình Khuê thì truyện dị thường, trước hết là những truyện trong đó có sự can thiệp của ma quỷ, thần tiên. Rồi đến những truyện tuy không viện tới một yếu tố huyền bí nào, nhưng cũng ly kỳ, bí ảo, gây cho người đọc một cảm xúc quái dị hoặc khủng khiếp, có người gọi đó là truyện kinh dị. Đó là loại truyện dị thường kiểu cũ. Rồi khoa học tiến bộ, người ta dần dần khám phá ra những bí mật vũ trụ, thì một chân trời mới lại mở ra cho sự tưởng tượng của các nhà viết truyện: Đó là loại truyện dị thường kiểu mới được mệnh danh là truyện khoa học giả tưởng.


Download Ebook Ước Vọng Cuối Cùng Miễn Phí, Tải Sách Ước Vọng Cuối Cùng, Đọc Ebook Ước Vọng Cuối Cùng Online, Ebook Ước Vọng Cuối Cùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ước Vọng Cuối Cùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ước Vọng Cuối Cùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Ước Vọng Cuối Cùng Free Ebook, Xem Sách Ước Vọng Cuối Cùng Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1