Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã

Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Văn Học Cổ Điển Tóm Lược - Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã
Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã
“Tiếng gọi nơi hoang dã” là một kiệt tác của nhà văn Mỹ Jack London. Tác phẩm kể về thân phận của con chó tên Bấc, bị bắt cóc từ trang trại của người chủ giàu có ở California và bị ném vào vùng đất Bắc Cực hoang dã trong những cuộc săn vàng điên cuổng. Thiên nhiên khắc nghiệt, sự độc ác của con người đã làm sống dậy và phát triển mạnh mẽ những thú tính hoang dã trong Bấc. Nó đã sống cùng với đủ hạng người, phần lớn là những kẻ tàn bạo, man rợ… Chỉ có một người duy nhất đã cảm hóa được nó bằng tấm lòng nhân đạo và tình thương rộng lớn.
Được xem là sáng tác hay nhất của Jack London, toàn bộ tác phẩm toát lên một nhân sinh quan rõ rệt của tác giả, đó là lòng yêu thương loài vật. Ông cho rằng, chỉ có trên cơ sở một tình yêu vô hạn đối với loài vật mới chiến thắng được những tính năng thú tính.


Download Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Miễn Phí, Tải Sách Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã, Đọc Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Online, Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Cho Điện Thoại, Tải Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Cho Android - Iphone - IOS, Download Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Free Ebook, Xem Sách Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1