img096_1_8
img096_1_8

Ebook Vẽ Chân Dung

Ebook Vẽ Chân Dung đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vẽ Chân Dung với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Học Vẽ Qua Nghiên Cứu Giải Phẫu Cơ Thể Người – Vẽ Chân Dung

Nghiên cứu giải phẫu là nghiên cứu quy luật bên trong của tạo hình chân dung nhân vật.

Nghiên cứu hình thái là nghiên cứu quy luật bên ngoài của tạo hình chân dung nhân vật.

Triệt để tiếp thị giáo trình tạo hình chân dung nhân vật là kim chỉ nam cho việc học vẽ chân dung.

Việc đi sâu tìm hiểu bản gốc hình thái nghiên cứu về chân dung của các bậc thầy đi trước, có thể phát hiện cách nghĩ ban đầu của bản thân người học vẫn còn nông. Hình dáng bên ngoài của chân dung phải thực sự hình thành cả một bộ hệ thống kiến thức hoàn chỉnh, mà cuốn sách này không thể hoàn toàn đầy đủ được. Tuy rằng các bậc thầy ở thời đại nào cũng đều nghiên cứu ra một vài quy luật liên quan với phần chân dung, như phân loại đặc trưng hình dáng, quan hệ của ngũ quan với tính cách, nhưng người học vẫn không nhìn thấy hết tác phẩm và phân tích được một cách chi tiết hệ thống trong những bài học còn sót lại của các bậc thầy.

Quy loại và điều chỉnh hệ thống hình thái đặc trưng ngũ quan chính là ý tưởng của cuốn sách Học Vẽ Qua Nghiên Cứu Giải Phẫu Cơ Thể Người – Vẽ Chân Dung.

Dù tác giả cho rằng cuốn sách vẫn chưa hoàn thiện, nhưng hy vọng tác phẩm có thể mang đến cho đông đảo độc giả kiến thức và nhiều gợi ý.


Download Ebook Vẽ Chân Dung Miễn Phí, Tải Sách Vẽ Chân Dung, Đọc Ebook Vẽ Chân Dung Online, Ebook Vẽ Chân Dung Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vẽ Chân Dung Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vẽ Chân Dung Cho Android - Iphone - IOS, Download Vẽ Chân Dung Free Ebook, Xem Sách Vẽ Chân Dung Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1