ve-phia-mat-troi
ve-phia-mat-troi

Ebook Về Phía Mặt Trời

Ebook Về Phía Mặt Trời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Về Phía Mặt Trời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Về phía mặt trời là câu chuyện táo bạo về Pat Peoples, người từng là giáo viên trung học môn lịch sử, trở về nhà sau một thời gian dài điều trị trong bệnh viện tâm thần, và sống cùng cha mẹ. Pat tình cờ gặp Tiffany, cô em dâu góa chồng của cậu bạn thân Ronnie. Hai con người kỳ lạ, cùng có những vấn đề về tâm lý-tâm thần, dần phát triển một tình bạn kỳ lạ. Trong cuốn tiểu thuyết tuyệt vời này, Matthew Quick dẫn chúng ta đi cùng Pat, cho chúng ta thấy thế giới từ quan điểm méo mó mà dễ thương của anh. Kết quả là một câu chuyện cảm động và hài hước giúp chúng ta có một cái nhìn tươi mới về sự thất vọng và tình yêu.


Download Ebook Về Phía Mặt Trời Miễn Phí, Tải Sách Về Phía Mặt Trời, Đọc Ebook Về Phía Mặt Trời Online, Ebook Về Phía Mặt Trời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Về Phía Mặt Trời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Về Phía Mặt Trời Cho Android - Iphone - IOS, Download Về Phía Mặt Trời Free Ebook, Xem Sách Về Phía Mặt Trời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1