1

Ebook Vết Thương Hoa Hồng

Ebook Vết Thương Hoa Hồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vết Thương Hoa Hồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Nội dung tác phẩm kể về cuộc sống u hoài, đau đớn của 1 cô gái xinh đẹp, dịu hiền, tên gọi Hoa, đã bị hủy hoại nhan sắc trong 1 lần bị kẻ xấu trong làng toan giở trò đồi bại.

Sau khi gặp nạn một thời gian, trên mặt cô gái, tại chỗ vết thương do kẻ xấu gây ra, xuất hiện một vết thương hình rễ cây. Không chỉ có thế, cô còn tiếp tục bị kẻ xấu làm nhục. Đứa con sinh ra từ lần gặp nạn đó đẹp như một thiên thần, giống hệt mẹ nó lúc trước, nhưng chưa được một tháng thì trên mặt nó bắt đầu xuất hiện những hình carô, phần lưng và bụng cũng thế. Một thời gian sau,  đám trẻ sơ sinh trong làng cũng bị biến thành dị dạng như thế. Không phải bởi ma quỷ, mà vì ô nhiễm môi trường.

Câu chuyện buồn nhưng kết thúc với niệm hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn: môi trường được cải tạo lại, kẻ xấu bị đền tội, cô gái đau thương tìm thấy chút niềm vui tinh thần, đứng lên sau bão tố.


Download Ebook Vết Thương Hoa Hồng Miễn Phí, Tải Sách Vết Thương Hoa Hồng, Đọc Ebook Vết Thương Hoa Hồng Online, Ebook Vết Thương Hoa Hồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vết Thương Hoa Hồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vết Thương Hoa Hồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Vết Thương Hoa Hồng Free Ebook, Xem Sách Vết Thương Hoa Hồng Trực Tuyến Online...