vi-giam-doc-mot-phut-bq-ap-dung-de-thanh-cong_1.u2469.d20161020.t103250.823595.jpg
vi-giam-doc-mot-phut-bq-ap-dung-de-thanh-cong_1.u2469.d20161020.t103250.823595.jpg

Ebook Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Áp Dụng Để Thành Công

Ebook Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Áp Dụng Để Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Áp Dụng Để Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Áp Dụng Để Thành Công là một hiện tượng xuất bản trên thế giới, được liệt vào danh mục những quyển sách “không thể không đọc” của tạp chí Fortune 500. Đây là một quyển sách hữu ích dành cho những ai muốn biến ba Bí quyết Quản lý Một Phút trở thành những kỹ năng đơn giản, hiệu quả và dễ dàng áp dụng nhất. Bạn có thể vận dụng các bí quyết trong quyển sách này một cách độc lập, hoặc kết hợp với các vấn đề đã trình bày ở tập một để tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn.

Thông qua hình thức câu chuyện về một nhà quản lý đang gặp khó khăn và đang trong quá trình tìm kiếm giải pháp để tháo gỡ những vướng mặc đó nhằm cải tổ phương pháp quản lý, giúp quản lý công ty tốt hơn và bộ máy quản lý vận hành tốt hơn, quyển sách sẽ cung cấp những thông tin nền tảng, giúp bạn nắm vững những yếu tố cơ bản của việc quản lý thành công, cải thiện những kỹ năng thiết yếu mà mọi nhà quản lý cần phải đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển tổ chức. Cuốn sách cũng trình bày những cách thức để nhà quản lý có thể biến thất bại thành thành công bằng cách phân tích các nguyên nhân và đưa ra những hướng giải quyết hiệu quả nhất. (First News)


Download Ebook Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Áp Dụng Để Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Áp Dụng Để Thành Công, Đọc Ebook Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Áp Dụng Để Thành Công Online, Ebook Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Áp Dụng Để Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Áp Dụng Để Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Áp Dụng Để Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Áp Dụng Để Thành Công Free Ebook, Xem Sách Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Áp Dụng Để Thành Công Trực Tuyến Online...