Ebook VỊ Tu Sĩ Bán Chiếc FERRARI

Ebook VỊ Tu Sĩ Bán Chiếc FERRARI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua VỊ Tu Sĩ Bán Chiếc FERRARI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

VỊ Tu Sĩ Bán Chiếc FERRARI
VỊ Tu Sĩ Bán Chiếc FERRARI không phải là một cuốn sách xa lạ, cuốn sách này là một trong những ấn phẩm kinh điển của thế giới về đề tài truyền cảm hứng, theo đuổi lý tưởng sống, và hướng về một cuộc sống hạnh phúc. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên mà tác giả, nhà diễn thuyết nổi tiếng thế giới Robin Sharma chấp bút.
Cuốn sách gây được tiếng vang khi xuất bản năm 1997 và bán được hơn 3 triệu bản vào năm 2013.
“Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” là một câu chuyện đầy cảm hứng cung cấp bạn đọc cách sống can đảm, cân bằng, phong phú và nhiều niềm vui hơn.
Sách kể về Julian Manter, một luật sư thành công nhưng trong sâu thẳm anh lại là một con người đầy đau khổ, căng thẳng. Trong một vụ kiện, Julian đột quỵ và phải nhập viện. Ngay sau khi xuất viện, Julian bỗng…biến mất.
Vài năm sau, John – bạn của Julian và cũng là một luật sư tình cờ gặp một “vị khách bí ẩn”. Vị khách này không ai khác chính là Julian. Và qua cuộc nói chuyện với John, Julian dần tiết lộ quá trình thay đổi tích cực và tìm lại chính mình qua chuyến đi đến Ấn Độ gặp gỡ Yogi Raman – lãnh đạo của các nhà hiền triết Sivana.
Hấp dẫn, lôi cuốn với rất nhiều bài học, “Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” là món quà cho bất cứ ai muốn chinh phục ước mơ của mình.
“Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” từng được xuất bản và bán chạy ở Việt Nam dưới cái tên “Tìm về sức mạnh vô biên”. Năm 2018, công ty First News – Trí Việt đã tái bản tác phẩm được nhiều người yêu thích này với một số chi tiết được cập nhật từ bản gốc. 


Download Ebook VỊ Tu Sĩ Bán Chiếc FERRARI Miễn Phí, Tải Sách VỊ Tu Sĩ Bán Chiếc FERRARI, Đọc Ebook VỊ Tu Sĩ Bán Chiếc FERRARI Online, Ebook VỊ Tu Sĩ Bán Chiếc FERRARI Cho Điện Thoại, Tải Ebook VỊ Tu Sĩ Bán Chiếc FERRARI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook VỊ Tu Sĩ Bán Chiếc FERRARI Cho Android - Iphone - IOS, Download VỊ Tu Sĩ Bán Chiếc FERRARI Free Ebook, Xem Sách VỊ Tu Sĩ Bán Chiếc FERRARI Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1