208735_p68048mbt.jpg
208735_p68048mbt.jpg

Ebook Viết Cho Người Tôi Yêu

Ebook Viết Cho Người Tôi Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Viết Cho Người Tôi Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Viết cho người tôi yêu là tuyển tập hai mươi truyện ngắn của Lưu Quang Minh, hé lộ từng thân phận đa đoan của những người con gái, những người đàn bà; những thân phận mà người ta thấy cô đơn có, kiên định có, kiêu hãnh có, tàn nhẫn cũng có nhưng trên hết nó được miêu tả như những cánh hoa bất tử – sớm nở mà đêm cũng chẳng tàn. Từng câu chuyện anh viết trong cuốn sách này đều nhằm lột tả những chi tiết của cuộc sống thường nhật hối hả mà chúng ta thường vô tình lãng quên, nhưng lại quý giá biết nhường nào.

Và rồi chúng ta, những người đàn ông đang sống bên những mộng tưởng trên cao sẽ phải hỏi “Phụ nữ, họ là ai?”. Có phải là người ta yêu hay không? Mà yêu thì phải làm những gì, liệu có phải là đòi hỏi họ hy sinh, họ chung thủy, họ phải đẹp, phải sang, phải rực rỡ, phải dịu dàng trong mắt ta? Có phải thế không?

Nhà văn trẻ Lê Hữu Nam 

(Tác giả Mật Ngữ Rừng Xanh, Con Đến Như Một Phép Màu)

Mời bạn đón đọc.

 


Download Ebook Viết Cho Người Tôi Yêu Miễn Phí, Tải Sách Viết Cho Người Tôi Yêu, Đọc Ebook Viết Cho Người Tôi Yêu Online, Ebook Viết Cho Người Tôi Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Viết Cho Người Tôi Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Viết Cho Người Tôi Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Viết Cho Người Tôi Yêu Free Ebook, Xem Sách Viết Cho Người Tôi Yêu Trực Tuyến Online...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1