Ebook Viết gì cũng đúng

Ebook Viết gì cũng đúng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Viết gì cũng đúng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những kiến thức như:

·   Những nguyên tắc cơ bản để xử lý các cuộc tranh luận ngắn: xác định giả thuyết và kết luận; phát triển ý tưởng của bạn…
·   Khái quát hóa: sử dụng nhiều ví dụ; sử dụng các ví dụ điển hình…
·   Sử dụng phép loại suy từ các ví dụ tương tự;
·   Các nguồn trích dẫn: tìm kiếm nguồn thông tin; kiểm tra chéo thông tin;…

Đôi khi, chúng ta thường coi biện luận là công việc vô ích và chẳng hay ho gì, nhưng chúng ta cũng nhận thức được rằng biện luận là hoàn toàn cần thiết, nhất là trong xã hội ngày nay, con người được trang bị ngày một đầy đủ hơn, toàn diện hơn cả về kiến thức cũng như công cụ để tìm tòi, nghiên cứu, thì biện luận thông minh là cách hữu hiệu để bảo vệ quan điểm cá nhân.

Như chính Anthony Weston – tác giả của cuốn sách này đã nói, “Chân lý không bao giờ thay đổi, chỉ có thời gian thay đổi mà thôi.”, và cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc làm sáng tỏ nhiều hơn chân lý đó.

viet_gi_cung_dung-mua-sach-hay

Trích

Hình thành một lập luận ngắn

Vài nguyên tắc chung

 

Chương 1 đưa ra một số nguyên tắc chung để hình thành một lập luận ngắn. Từ Chương 2 đến Chương 6 sẽ thảo luận những kiểu ỉập luận ngắn cụ thể.

 

I, Phân biệt tiền đề và kết luận

 

Bước đầu tiên trong việc hình thành một lập luận là hỏi, bạn đang cố chứng minh điểu gì? Kết luận của bạn là gì? Hãy nhớ rằng kết luận là lời phát biểu mà bạn phải đưa ra lý lẽ để chứng minh. Những lý lẽ bạn đưa ra dưới hình thức phát biểu được gọi là tiền đề.

*
*

. Viết gì cũng đúng Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Viết gì cũng đúng Miễn Phí, Tải Sách Viết gì cũng đúng, Đọc Ebook Viết gì cũng đúng Online, Ebook Viết gì cũng đúng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Viết gì cũng đúng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Viết gì cũng đúng Cho Android - Iphone - IOS, Download Viết gì cũng đúng Free Ebook, Xem Sách Viết gì cũng đúng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1