viet-nam-su-luoc-mua-sach-hay-186x300.jpg
viet-nam-su-luoc-mua-sach-hay-186×300.jpg

Ebook Việt Nam Sử Lược – Tập 1

Ebook Việt Nam Sử Lược – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Việt Nam Sử Lược – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Việt Nam Sử Lược

Sử là sách không những là chỉ để ghi chép những công việc đã qua mà thôi, nhưng lại phải suy xét việc gốc ngọn, tìm tòi cái căn nguyên những công việc của người ta đã làm để hiểu cho rõ những vận hội trị loạn của một nước, những trình độ tiến hóa của một dân tộc. Chủ đích là để làm cái gương chung cổ cho người cả nước được đời đời soi vào đầy mà biết cái sự sinh hoạt của người trước đã phải lao tâm lao lực những thế nào, mới chiếm giữ được cái địa vị ở dưới bóng mặt trời này.

(…) Nay nhân sự học ở nước ta đã thay đổi, chữ quốc ngữ đã phổ thông cả trong nước, chi bằng ta lấy tiếng nước nhà mà kể chuyện nước nhà, ta soạn ra bộ Việt Nam sử lược, xếp đặt theo thứ tự, chia ra từng thời đại, đặt thành chương, thành mục rõ ràng, để ai ai cũng có thể xem được sử, ai ai cũng có thể hiểu được chuyện, khiến cho sự học sử của người mình được tiện lợi hơn trước.

(Trần Trọng Kim, Việt Nam sử lược)

*

*

. Việt Nam Sử Lược – Tập 1 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Việt Nam Sử Lược – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Việt Nam Sử Lược – Tập 1, Đọc Ebook Việt Nam Sử Lược – Tập 1 Online, Ebook Việt Nam Sử Lược – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Việt Nam Sử Lược – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Việt Nam Sử Lược – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Việt Nam Sử Lược – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Việt Nam Sử Lược – Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1