vo-cu
vo-cu

Ebook Vợ Cũ

Ebook Vợ Cũ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vợ Cũ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Tạp văn Vợ cũ là những câu chuyện đời thực, thể hiện góc nhìn, cảm nhận của chính tác giả về các khía cạnh của đời sống. Từ những câu chuyện mang tính cá nhân như “Chuyện cây khế nhà tôi”, “Vợ cũ”, “Tiết lộ quanh tiểu thuyết Quyên”… đến những vấn đề mang tính xã hội như “Một ngày ở Đà Nẵng”, “Đại tướng bốn sao Pháp Bigeard và tàn tro định mệnh”. Ngôn ngữ mộc mạc, dung dị nhưng không kém phần sâu sắc, phảng phất chút ưu tư của Nguyễn Văn Thọ đem lại cho người đọc cảm giác gần gũi, thân thiết với góc nhìn của tác giả. Khiến người đọc nhiều khi cũng thảng thốt nhận ra rằng những gì Nguyễn Văn Thọ giãi bày trong tạp văn “Vợ cũ” chính là suy nghĩ của chinh bản thân mình.

“Cuộc sống đầy bất ngờ, nhiều khi cáu giận biến cá nhân con người ta như hỏa ngục và thậm chí trở nên thù hằn làm chi nhỉ, nếu như trên mặt tuyết trắng phau, ta bình tâm lại cho cơn hỏa ngục qua đi, để nhìn mà tìm và nhìn thấy có những gì còn lại của hơi nóng mặt trời, những mầm hoa và những đọt cỏ xanh trong mắt…”

(Trích Vợ cũ)


Download Ebook Vợ Cũ Miễn Phí, Tải Sách Vợ Cũ, Đọc Ebook Vợ Cũ Online, Ebook Vợ Cũ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vợ Cũ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vợ Cũ Cho Android - Iphone - IOS, Download Vợ Cũ Free Ebook, Xem Sách Vợ Cũ Trực Tuyến Online...