22648_29087.jpg
22648_29087.jpg
1

Ebook Võ Lâm Ngũ Bá – Trọn Bộ

Ebook Võ Lâm Ngũ Bá – Trọn Bộ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Võ Lâm Ngũ Bá – Trọn Bộ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Võ Lâm ngũ bá là một pho truyện kiếm hiệp có liên quan đến hai bộ truyện Anh hùng xạ điêu và Thần điêu đại hiệp.

“Chẳng bao lâu, quả nhiên bóng người từ trong hoa phòng Vân Thôi đi ra. Trùng Dương định thần nhìn kỹ thì đúng là Từ Anh.

Chàng định phóng mình đuổi theo, nhưng lương tâm của chàng như có cái gì lưỡng lự, chàng cảm thấy hồi hộp trước hành động của chàng, vì bản chất của chàng là một kẻ từ tâm, ngay tư thuở bé đã được thân phụ chàng rèn luyện về đạo đức.

Tuy nhiên, lòng thương cha mẹ đối với chàng lại không cho phép chàng làm ngơ trước một kẻ đã làm nhục gia đình chàng và âm mưu hãm hại thân phụ chàng.

Chàng liền phóng mình đuổi theo và cảm thấy thân mình chàng nhẹ như chiếc lá, đôi chân không chấm đất.

Chỉ chớp mắt, chàng đã đến sau lưng Từ Anh mà không gây một tiếng động nào. Chàng đưa tay định đánh vào đầu Từ Anh, nhưng chàng vừa vung tay một cái thì Từ Anh đã ngã nhào xuống đất, dãy đành đạch, rồi nằm im không cử động.

Vương Trùng Dương quá kinh ngạc, không hiểu vì sao chỉ một cái vung tay đã giết chết đối phương một cách khủng khiếp như vậy, chàng cúi xuống nhìn vào mặt Từ Anh, thì thấy dưới ánh trăng mờ, thất khiếu của Từ Anh đều rỉ máu tươi, và hắn chỉ là một cái xác không hồn.

Chàng không tin nội công của mình lại có thể phi thường như vậy, nên nghĩ rằng chắc là có thần linh giúp sức chàng để tiêu trừ tên dâm phụ đó.

Không chậm trễ, chàng quay trở lại trai phòng ngồi tĩnh tọa, nhưng tâm thần của chàng bị rối loạn, chàng hồi tưởng hành động giết người của chàng vừa rồi mà lòng áy náy không an.

Sáng hôm sau, bọn gia nhân ra quét vườn trông thấy tử thi của Từ Anh nằm chết lịm, liền tri hô lên. Cả trang viện đều nhộn nhịp. Mọi người không hiểu tại sao Từ Anh bị chết bất ngờ như vậy mà mình mẩy không một vết thương.

Vương viên ngoại hoảng sợ, liền đi trình các quan trên để kiểm nghiệm, nhưng kết quả ai cũng bảo là Từ Anh bị trúng gió mà chết.

Quan trên ra lệnh cho Vương viên ngoại chôn cất. Vương viên ngoại không hề biết việc thông dâm của Từ Anh với người tiểu thiếp của mình, đều tỏ ra thương tiếc, và chôn cất rất trọng lễ. Riêng Vương Trùng Dương đã rõ hành động bỉ ổi và cái chết của Từ Anh, nhưng chàng cứ làm ngơ, không hề thổ lộ cho một ai hay biết.

Về phần nàng Vân Thôi thì đêm ngày âm thầm đau khổ, vì nàng mất một tình nhân tương đắc. Tuy nhiên, sự đau khổ ấy cũng chỉ giấu kín trong đáy lòng, để rồi hàng đêm một mình rên rỉ, khóc than mà thôi…

“Vút! Vút” – Hai ngọn phi đao sáng ngời nối đuôi nhau bay ra như làn khói trắng, nhắm thẳng vào người Vương Trùng Dương bắn tới.

Thuật phóng phi đao là môn tuyệt kỷ của Phượng Cô. Mỗi chiếc phi đao nặng đến một cân bốn lượng. Khi phóng ra sức mạnh khác thường có thể đâm trúng yếu huyệt của đối phương đứng cách xa mười trượng.

Năm trước, nơi biển Tượng Sơn thuộc Triết Giang, nàng đã dùng môn tuyệt nghệ phi đao này giết tên thủ lãnh Thanh Ngư bang là Sa Lượng Quảng, một chúa cướp biển từng xưng hùng ở một địa phương khiến tất cả bọn thủ hạ của Thanh Ngư bang đều quỳ phục.

Trùng Dương đứng yên, không cử động, chờ cho ngọn phi đao bay đến, còn cách một gang tay mới dùng hai ngón tay kẹp ngọn phi đao lại, làm cho bọn giặc biểu đều khủng khiếp.

Chàng lại cất tiếng cười vang:

– Hai thanh sắt vô dụng này mà đòi lấy một con tim sao được?

Vừa nói chàng vừa bóp nát hai ngọn phi đao, ném tung lên.

Tôn Phượng Cô thấy vậy biết ngay Trùng Dương là một tay cao thủ, nội lực phi phàm. Song nàng là kẻ có bản lãnh cao cường, không bao giờ chịu khuất phục, nên hét to:

-Kẻ kia! Công phu võ học của ngươi quả không phải tầm thường nhưng ta sẽ tặng luôn cho ngươi một lúc hai mươi hai ngọn phi đao còn lại, nếu ngươi đánh đỡ được cả, ta sẽ xin quỳ lạy, tôn ngươi làm sư phụ.

Thì ra, Phượng Cô có đến hai mươi bốn mũi phi đao gọi là “Truy hồn đoạt mệnh” nhưng phi đao của nàng nặng quá, nên phải giao cho bốn nữ binh mạnh khỏe chia nhau mang theo, mỗi người sáu ngọn.

Vừa dứt lời Phượng Cô quay mình một vòng, mấy mũi tên “vun vút” nổi lên, nàng liên tiếp phóng ra bốn ngọn phi đao cùng một lúc bay đến Trùng Dương.

Phương pháp phóng phi đao này gọi là “Tử lý xuất long môn” hai mũi nhằm vào đầu và mặt, hai mũi nữa nhắm vào ngực và bụng.

Nhưng lạ thay! Vương Trùng Dương vẫn an nhiên bất động, hai ngón tay thoáng đưa lên, thì cả bốn ngọn phi đao đều nằm gọn trong lòng bàn tay của chàng.

Phượng Cô vừa giận vừa thẹn, tung chân đá ngã tên nữ binh đứng trước, tức thì ba tên nữ binh đứng đàng sau tiến lên, dâng luôn một lúc mưới tám ngọn phi đao còn lại.

Phượng Cô vừa chụp lấy đã phóng ra theo thế “Liên chân thủ pháp” sáu ngọn phi đao cùng một lúc bay thẳng đến Trùng Dương…”.(Trích đoạn)

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Võ Lâm Ngũ Bá – Trọn Bộ Miễn Phí, Tải Sách Võ Lâm Ngũ Bá – Trọn Bộ, Đọc Ebook Võ Lâm Ngũ Bá – Trọn Bộ Online, Ebook Võ Lâm Ngũ Bá – Trọn Bộ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Võ Lâm Ngũ Bá – Trọn Bộ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Võ Lâm Ngũ Bá – Trọn Bộ Cho Android - Iphone - IOS, Download Võ Lâm Ngũ Bá – Trọn Bộ Free Ebook, Xem Sách Võ Lâm Ngũ Bá – Trọn Bộ Trực Tuyến Online...