5535_p11380.jpg
5535_p11380.jpg
1

Ebook Vua Bóng Đá

Ebook Vua Bóng Đá đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vua Bóng Đá với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Bóng đá chân chính là môn thể thao dũng cảm và đẹp mắt, hấp dẫn lôi cuốn và đầy rung động, nó chứng tỏ – ở mức độ cao nhất – khả năng tinh thần, thể chất và trí tuệ của con người. Chính vì thế Bóng Đá – viết bằng chữ hoa – đã lôi cuốn trái tim và khối óc của hàng triệu con người. Nhưng nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết Vua Bóng Đá của Azit Nexin lại thấy ghê tởm những mặt xấu xa của nền thể thao gắn liền với lừa dối và hạ thấp phẩm giá con người, một nền thể thao bị những kẻ giàu có lũng đoạn, đi ngược lại với khát vọng của đông đảo quần chúng. Anh muốn có một công việc chân chính. Và vì thế, vua bóng đá, vừa mới ngồi vào ngai vàng, đã từ giã nó để chọn một lĩnh vực khác. Biết làm sao được, chúng ta chỉ còn biết reo lên, như ngày xưa mọi người vẫn làm như vậy: Vua đã thoái vị! Vua muôn năm!….


Download Ebook Vua Bóng Đá Miễn Phí, Tải Sách Vua Bóng Đá, Đọc Ebook Vua Bóng Đá Online, Ebook Vua Bóng Đá Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vua Bóng Đá Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vua Bóng Đá Cho Android - Iphone - IOS, Download Vua Bóng Đá Free Ebook, Xem Sách Vua Bóng Đá Trực Tuyến Online...