images_4_
images_4_

Ebook Vua Xám


Ebook Vua Xám đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vua Xám với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Truyền thuyết xưa đã rất xưa trên vùng miền Bắc xứ Wales đầy huyền thoại kể rằng, cây đàn hạc vàng kỳ diệu mất tích rồi sẽ được tìm thấy trên ngọn đồi bí mật nào đó, nhờ một cậu bé theo sau là chú chó lông trắng mắt màu bạc – con vật tinh khôn có thể nhận biết cả tiếng gió thổi.

Will Staton chưa từng nghe qua chuyện đó cho đến lúc cậu tới xứ Wales, ngay trước lễ Halloween. Thế rồi khi gặp Bran cùng chú chó Cafall của nó, ký ức đã bừng tỉnh trong cậu. Will, một cậu bé cũng không bình thường, là Cổ Nhân cuối cùng, người phụng sự tài năng của Ánh Sáng trong cuộc chiến chống lại thế lực Bóng Tối bạo tàn đang rắp tâm hủy diệt thế giới. Nhiệm vụ tối trọng của Will là phải đánh thức – bằng tiếng ngân vang réo rắt của cây đàn hạc vàng chưa tìm thấy – sáu Người Say Ngủ vẫn còn yên giấc trên ngọn đồi cổ sơ nào đó của xứ Wales. Chỉ khi những chàng kỵ sĩ bừng tỉnh khoác áo lên đường, Ánh Sáng mới sẵn sàng cho trận chiến sinh tử cuối cùng với thế lực Bóng Tối.


Download Ebook Vua Xám Miễn Phí, Tải Sách Vua Xám, Đọc Ebook Vua Xám Online, Ebook Vua Xám Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vua Xám Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vua Xám Cho Android - Iphone - IOS, Download Vua Xám Free Ebook, Xem Sách Vua Xám Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY