vuon-cam-trong-dien-versailles
vuon-cam-trong-dien-versailles

Ebook Vườn Cam Trong Cung Điện Versailles & Mùi Hương Sát Nhân

Ebook Vườn Cam Trong Cung Điện Versailles & Mùi Hương Sát Nhân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vườn Cam Trong Cung Điện Versailles & Mùi Hương Sát Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Tác giả Annie Pietri sinh trưởng ở Paris và là chuyên viên chỉnh phát âm, người dân chương trình phát thanh. Năm 1995 bà bước vào nghiệp văn chương và phát hành những cuốn sách rất thành công. Vườn cam trong cung điện Versailles là thành công lớn đầu tiên của bà. Để tiếp theo đó là Mùi hương sát nhân cũng có sức hút không kém.

Cung điện Versailles nằm ở phía Tây Nam nước Pháp, được vua Louis XIV – được mệnh danh là Vua Mặt Trời – xây dựng năm 1682 để làm nơi ở của ông với hoàng hậu Marie Thérèse cùng đoàn tùy tùng 6.000 người.

Câu chuyện được xây dựng nên từ chính cung điện này, bắt đầu khi vua Louis XIV say mê người đẹp Athénais và bà này tuyển cô bé Marion 14 tuổi vào làm người hầu cho mình. Là con gái người làm vườn, nhưng Marion thông minh biết đọc, biết viết và cô bé có một năng lực đặc biệt: nhớ tất cả các mùi hương dù chì ngửi qua một lần và sáng tạo ra những mùi nước hoa kỳ diệu khiến bà chủ của cô rất thích.

Thế nhưng trong bộ mặt xinh đẹp của bà hầu tước Athénais là âm mưu và thủ đoạn. Bà giao du với bọn phù thủy, thỏa hiệp với bọn vô lại và cuối cùng là âm mưu khủng khiếp được dựng nên nhằm ám hại hoàng hậu hòng thay thế ngôi vị đó. Và Marion đã dùng “cái mũi” đặc biệt của mình như thế nào để khám phá ra bí mật này? Khi vua Louis khi nhìn ra bộ “mặt thật” của người ông si mê, ông sẽ xử lý thể nào?

Rồi câu chuyện tiếp diễn vào 5 năm sau, khi Marion bước vào tuổi 18. Lúc này cô đã được phong là người làm nước hoa chính thức của hoàng hậu. Sự xuất hiện của tiểu thư xinh đẹp Angélique de Fontanges và việc Marion không còn phục vụ riêng cho bà hầu tước Montespan khiến bà nổi giận. Bà lại cấu kết với mụ La Voisin, phù thủy và chuyên gia đánh thuốc độc để thực hiện âm mưu mới của mình. Và lần này, Marion đã trở thành nạn nhân. Liệu tài năng của Marion có giúp cô thoát khỏi âm mưu này và vạch mặt những kẻ xấu xa?


Download Ebook Vườn Cam Trong Cung Điện Versailles & Mùi Hương Sát Nhân Miễn Phí, Tải Sách Vườn Cam Trong Cung Điện Versailles & Mùi Hương Sát Nhân, Đọc Ebook Vườn Cam Trong Cung Điện Versailles & Mùi Hương Sát Nhân Online, Ebook Vườn Cam Trong Cung Điện Versailles & Mùi Hương Sát Nhân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vườn Cam Trong Cung Điện Versailles & Mùi Hương Sát Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vườn Cam Trong Cung Điện Versailles & Mùi Hương Sát Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Download Vườn Cam Trong Cung Điện Versailles & Mùi Hương Sát Nhân Free Ebook, Xem Sách Vườn Cam Trong Cung Điện Versailles & Mùi Hương Sát Nhân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1