cau-lam-duoc-ma
cau-lam-duoc-ma

Ebook Vườn Ươm Kỹ Năng – Cậu Làm Được Mà!

Ebook Vườn Ươm Kỹ Năng – Cậu Làm Được Mà! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vườn Ươm Kỹ Năng – Cậu Làm Được Mà! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Đối với tuổi teen, động viên hay thuyết phục người khác không phải lúc nào cũng dễ dàng, dù đó là một người mà bạn rất yêu quí. Để bạn bớt lúng túng, lo âu, căng thẳng khi đối diện với một người cần được động viên hay thuyết phục, sách bày cho bạn đọc teen “bí quyết” xoay chuyển cảm xúc và ý muốn của người khác một cách tích cực, bằng thành ý, lòng kiên nhẫn và sự tinh tế của bạn.

Như cách thể hiện trong các tập khác của bộ “Vườn ươm kĩ năng”, quyển này cũng có 3 phần: tư vấn của chuyên gia, các trò chơi để bạn thực hành và những câu chuyện tâm lý thú vị.


Download Ebook Vườn Ươm Kỹ Năng – Cậu Làm Được Mà! Miễn Phí, Tải Sách Vườn Ươm Kỹ Năng – Cậu Làm Được Mà!, Đọc Ebook Vườn Ươm Kỹ Năng – Cậu Làm Được Mà! Online, Ebook Vườn Ươm Kỹ Năng – Cậu Làm Được Mà! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vườn Ươm Kỹ Năng – Cậu Làm Được Mà! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vườn Ươm Kỹ Năng – Cậu Làm Được Mà! Cho Android - Iphone - IOS, Download Vườn Ươm Kỹ Năng – Cậu Làm Được Mà! Free Ebook, Xem Sách Vườn Ươm Kỹ Năng – Cậu Làm Được Mà! Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1