qua-tang-va-tang-qua
qua-tang-va-tang-qua

Ebook Vườn Ươm Kỹ Năng – Quà Tặng & Tặng Quà


Ebook Vườn Ươm Kỹ Năng – Quà Tặng & Tặng Quà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vườn Ươm Kỹ Năng – Quà Tặng & Tặng Quà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Nội Dung Ebook

Tặng ai đó một món quà hay được nhận một món quà là việc mà tuổi teen gặp thường xuyên, nhưng không phải lúc nào cũng có được niềm vui, thực tế là có nhiều cảm xúc khác nhau xoay quanh “vấn đề” quà tặng và tặng quà.

Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giữa tư vấn và những câu chuyện đậm chất nhân văn, sách giúp bạn đọc chọn quà, chuẩn bị quà và tặng quà đúng người, đúng lúc, đúng cách, gửi gắm vào đó đúng thông điệp mà bạn muốn trao đi. Ngoài ra, bạn đọc cũng được gợi ý một số giải pháp liên quan tới việc nhận và tặng quà khi xảy ra các sự cố ngoài ý muốn.

Quà tặng và tặng quà – là kĩ năng ứng xử trong giao tiếp cần thiết cho mọi người, đặc biệt các bạn tuổi teen, và hơn thế nữa, đó là một nghệ thuật sống.


Download Ebook Vườn Ươm Kỹ Năng – Quà Tặng & Tặng Quà Miễn Phí, Tải Sách Vườn Ươm Kỹ Năng – Quà Tặng & Tặng Quà, Đọc Ebook Vườn Ươm Kỹ Năng – Quà Tặng & Tặng Quà Online, Ebook Vườn Ươm Kỹ Năng – Quà Tặng & Tặng Quà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vườn Ươm Kỹ Năng – Quà Tặng & Tặng Quà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vườn Ươm Kỹ Năng – Quà Tặng & Tặng Quà Cho Android - Iphone - IOS, Download Vườn Ươm Kỹ Năng – Quà Tặng & Tặng Quà Free Ebook, Xem Sách Vườn Ươm Kỹ Năng – Quà Tặng & Tặng Quà Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT