26815_33284.jpg
26815_33284.jpg
1

Ebook Vương Quốc Rồng Vàng

Ebook Vương Quốc Rồng Vàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vương Quốc Rồng Vàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

“…. Một đám người da ngăm đen, thân hình gầy yếu và những cặp mắt to đen bao quanh. Alexander, vốn quen luôn giữ khoảng cách tối thiểu chấp nhận được – nửa mét – với những người lạ ở bên nước mình, đã cảm thấy như những người này định tấn công. Cậu gần như bị ngột thở. Alex bỗng nhận thấy Nadia đã biến đi đâu mất trong đám đông, và cậu hết sức sợ hãi. Alex cuống quýt gọi to, đồng thời cố gỡ những bàn tay đang kéo áo, sau mấy phút lo lắng cùng cực cậu mới thấy cách đó không xa thấp thoáng những chiếc lông chim rực rỡ vốn được cài trên đuôi tóc bạn gái. Cậu phải dùng cùi chỏ mở đường tiến đến đó, túm lấy tay và lôi Nadia đi theo những bước chân quyết đoán của bà nội và hai nhiếp ảnh gia, những người chẳng lạ gì cảnh tượng bình thường này vì đã mấy lần đến Ấn Độ.

Họ phải chờ nửa tiếng mới lấy hết hành lý, đếm lại số kiện hàng, giắng co với những người khiêng vác thuê và đón hai chiếc xe taxi đi phía bên trái, theo kiểu Anh quốc, trên những dãy phố đông đúc, về khách sạn. Trên đường phố, tất cả các loại xe cộ chạy hết sức lộn xộn, chẳng tôn trọng những tín hiệu đèn xanh đỏ ít ỏi hay sự điều khiển của cảnh sát giao thông: Xe ô tô, xe buýt tàn tạ được vẽ những hình ảnh tôn giáo ở hai bên hông, xe gắn máy chở đến bốn người, xe trâu kéo, xe người kéo, xe đạp, xe chở học sinh và cả một con voi được trang hoàng cho ngày hội đi thủng thỉnh giữa lòng đường.

Họ phải dừng lại đến bốn mươi phút vì vụ tắc đường bởi vì một con bò cái bị chết, xung quanh bu đầy lũ chó đói và những con quạ đen đến rỉa thịt đã thối rữa. Kate giải thích rằng ở đây loài bò được coi là thiêng liêng và không ai được đụng đến nên chúng thường đi giữa đường. Có một lực lượng cảnh sát đặc biệt chuyên lo xua bò ra ngoại thành và nhặt xác chúng khi bị chết.

Đám đông mồ hôi nhễ nhại và vô cùng nhẫn nại cũng đã đóng góp thêm phần nhốn nháo ở đó. Một vị thầy tu khổ hạnh tóc bù xù và dài đến tận gót chân, hoàn toàn khoả thân cùng với nửa tá đàn bà đi theo đang rắc cánh hoa lên xác con vật, đi băng qua phố với những bước chân chậm như rùa, nhưng không ai thèm ngó ngàng gì đến. Rõ là một cảnh tượng bình thường.

Nadia Santos, lớn lên ở một ngôi làng chỉ có hai mươi nóc nhà, trong tĩnh lặng và cô đơn giữa núi rừng, lúc này đang ở trong trạng thái giữa sợ hãi và bị mê hoặc. So với cảnh này thì thành phố New York chỉ như một thị trấn nhỏ. Cô bé không thể hình dung ra trên thế giới lại có nhiều người đến như vậy. Trong khi đó thì Alexander đang cố chống đỡ với những bàn tay chìa vào tận trong xe taxi để bán hàng hoặc xin ăn, không thể đóng cửa xe được vì sẽ chết ngột.

Cuối cùng thì cũng đến được khách sạn. Khi vượt qua cổng, được những người bảo vệ có vũ trang canh giữ, mọi người lọt vào một vườn thiên đàng chốn hạ giới, tuyệt đối an lành. Tiếng ồn ã ngoài phố đã biến mất như có phép màu, chỉ còn nghe thấy tiếng chim hót líu lo và tiếng nước chảy róc rách ở nhiều đài phun nước. Trên bãi cỏ, từng bầy công với những chiếc đuôi sặc sỡ đang thảnh thơi đi dạo. Một vài chàng trai trẻ vận đồ bằng nhung và lụa đính vàng, với những chiếc khăn bịt đầu cài lông gà lôi tạo cảm giác như trong chuyện thần tiên, tiến đến đón lấy hành lý và dẫn khách vào trong khách sạn….”


Download Ebook Vương Quốc Rồng Vàng Miễn Phí, Tải Sách Vương Quốc Rồng Vàng, Đọc Ebook Vương Quốc Rồng Vàng Online, Ebook Vương Quốc Rồng Vàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vương Quốc Rồng Vàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vương Quốc Rồng Vàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Vương Quốc Rồng Vàng Free Ebook, Xem Sách Vương Quốc Rồng Vàng Trực Tuyến Online...