Ebook Vượt khỏi giới hạn- Andy Molinsky

Ebook Vượt khỏi giới hạn- Andy Molinsky đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vượt khỏi giới hạn- Andy Molinsky với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Vượt khỏi giới hạn- Andy Molinsky

Suốt quá trình trưởng thành trong công việc và sự nghiệp, chúng ta phải liên tục đương đầu với những tình huống khó khăn, buộc ta phải thích ứng và điều chỉnh cách hành xử tự nhiên của mình. Thế giới mà chúng ta đang sống và làm việc là thế đó. Nếu thiếu kỹ năng – và lòng dũng cảm – để thực hiện cú nhảy ra khỏi vùng an toàn, ta có thể lỡ mất những cơ hội quan trọng để thăng tiến.

vuot-khoi-gioi-han-mua-sach-hay

Đó là lý do mà quyển sách này ra đời. Vượt khỏi giới hạn: Tăng cường tự tin, đối mặt thách thức cung cấp cho bạn những lời khuyên và công cụ – đồng thời tiếp thêm cho bạn dũng khí – để thực hiện cú nhảy, vươn tầm tay ra ngoài vùng an toàn của mình, vừa làm được điều cần làm một cách hiệu quả, vừa không phải lừa dối bản thân. Bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn mà không phải đánh mất mình trong quá trình hành động.
*

*

. Vượt khỏi giới hạn- Andy Molinsky Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Vượt khỏi giới hạn- Andy Molinsky Miễn Phí, Tải Sách Vượt khỏi giới hạn- Andy Molinsky, Đọc Ebook Vượt khỏi giới hạn- Andy Molinsky Online, Ebook Vượt khỏi giới hạn- Andy Molinsky Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vượt khỏi giới hạn- Andy Molinsky Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vượt khỏi giới hạn- Andy Molinsky Cho Android - Iphone - IOS, Download Vượt khỏi giới hạn- Andy Molinsky Free Ebook, Xem Sách Vượt khỏi giới hạn- Andy Molinsky Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1