Ebook Vượt Khỏi Giới Hạn

Ebook Vượt Khỏi Giới Hạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vượt Khỏi Giới Hạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Vượt Khỏi Giới Hạn
Suốt quá trình trưởng thành trong công việc và sự nghiệp, chúng ta phải liên tục đương đầu với những tình huống khó khăn, buộc ta phải thích ứng và điều chỉnh cách hành xử tự nhiên của mình. Thế giới mà chúng ta đang sống và làm việc là thế đó.
Nếu thiếu kỹ năng – và lòng dũng cảm – để thực hiện cú nhảy ra khỏi vùng an toàn, ta có thể lỡ mất những cơ hội quan trọng để thăng tiến. Đó là lý do mà quyển sách này ra đời.
Vượt khỏi giới hạn: Tăng cường tự tin, đối mặt thách thức cung cấp cho bạn những lời khuyên và công cụ – đồng thời tiếp thêm cho bạn dũng khí – để thực hiện cú nhảy, vươn tầm tay ra ngoài vùng an toàn của mình, vừa làm được điều cần làm một cách hiệu quả, vừa không phải lừa dối bản thân.
Bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn mà không phải đánh mất mình trong quá trình hành động.


Download Ebook Vượt Khỏi Giới Hạn Miễn Phí, Tải Sách Vượt Khỏi Giới Hạn, Đọc Ebook Vượt Khỏi Giới Hạn Online, Ebook Vượt Khỏi Giới Hạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vượt Khỏi Giới Hạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vượt Khỏi Giới Hạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Vượt Khỏi Giới Hạn Free Ebook, Xem Sách Vượt Khỏi Giới Hạn Trực Tuyến Online...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1