vuotlen_chinhminh1_1_1
vuotlen_chinhminh1_1_1

Ebook Vượt Lên Chính Mình 1

Ebook Vượt Lên Chính Mình 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vượt Lên Chính Mình 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Đã bao lần bạn có ý định bỏ cuộc khi gặp một vài trắc trở? Đã bao lần bạn muốn buông xuôi khi đối diện với những rủi ro, thất bại? Và bao lần bạn suýt rơi nước mắt, không phải vì bạn lại thất bại thêm lần nữa mà vì bạn đã chạm tay đến được cánh cửa của thành công?

Đã bao lần bạn gặp những điều như thế?

Trong hai tập sách này chúng tôi sẽ kể cho các bạn nghe những câu chuyện có thật… cứ ngỡ là cổ tích. Đó là câu chuyện về những con người bất hạnh, những con người luôn gặp phải thất bại trong cuộc sống. Thế nhưng, bằng sức mạnh, nghị lực và ý chí của bản thân họ đã dũng cảm vượt qua tất cả và vươn đến thành công.

Có thể khi đọc những câu chuyện này, bạn sẽ bắt gặp mình trong đó và ít nhiều đúc kết được những bài học kinh nghiệm cho bản thân. Không những thế, bạn còn có thể tìm thấy được những lời khích lệ, sự động viên tinh thần để từ đó vững tin hơn trên con đường chinh phục thử thách.

“Lúc đầu tôi chỉ định tìm hiểu thêm về những nhân vật mà tôi hằng ngưỡng mộ, thế nhưng sau khi đọc qua  vài trang đầu cảu cuốn sách, tôi đã không thể ngừng lại được. Qua đó tôi nậhn ra một điều rằng, kinh nghiệm là một tài sản vô giá  mà bạn phải đánh đổi rất nhiều để có được nó.” — Leonard Maltin.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Vượt Lên Chính Mình 1 Miễn Phí, Tải Sách Vượt Lên Chính Mình 1, Đọc Ebook Vượt Lên Chính Mình 1 Online, Ebook Vượt Lên Chính Mình 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vượt Lên Chính Mình 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vượt Lên Chính Mình 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Vượt Lên Chính Mình 1 Free Ebook, Xem Sách Vượt Lên Chính Mình 1 Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1