3Mot-minh-song-trong-rung-bia-1.jpg
3Mot-minh-song-trong-rung-bia-1.jpg

Ebook Walden – Một mình sống trong rừng


Ebook Walden – Một mình sống trong rừng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Walden – Một mình sống trong rừng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Henry David Thoreau sinh năm 1817 và mất năm 1862 – 45 năm một cuộc đời phong phú, mạnh mẽ và độc đáo. Ông sinh ra trong một gia đình bình thường, tốt nghiệp đại học Harvard năm 1837. Ông nghiên cứu khoa hùng biện, cổ điển học Hi-La, triết học, toán học và khoa học tự nhiên. Trong cuộc đời khá ngắn ngủi của mình, ngoài những hoạt động khác, ông là nhà văn, nhà thơ, nhà triết học, nhà tự nhiên học, nhà trắc đạc, nhà sử học. Ông để lại hơn 20 tập sách, báo, tiểu luận, thơ. Suốt đời mình, Thoreau chống chế độ nô lệ, công kích đạo luật về Nô lệ bỏ trốn, bảo vệ thiên nhiên, lên tiếng mạnh mẽ bảo vệ quyền tự do cá nhân. Ông viết: “Sẽ không bao giờ có một nhà nước thật sự tự do và khai minh cho đến khi nhà nước nhận thức cá nhân như một quyền lực cao hơn và độc lập, tất cả mọi quyền lực và quyền uy của nhà nước đều từ đó mà ra, và đối xử với cá nhân một cách tương ứng”. Nhiều đóng góp của ông còn có giá trị đến tận ngày nay: ông viết lịch sử tự nhiên và triết học tự nhiên, ông đi trước trong nhiều phương pháp và phát hiện của sinh thái học và lịch sử môi trường, hai nguồn gốc của chủ nghĩa môi trường hiện đại.


Download Ebook Walden – Một mình sống trong rừng Miễn Phí, Tải Sách Walden – Một mình sống trong rừng, Đọc Ebook Walden – Một mình sống trong rừng Online, Ebook Walden – Một mình sống trong rừng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Walden – Một mình sống trong rừng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Walden – Một mình sống trong rừng Cho Android - Iphone - IOS, Download Walden – Một mình sống trong rừng Free Ebook, Xem Sách Walden – Một mình sống trong rừng Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT