Ebook Wanna One Fanbook

Ebook Wanna One Fanbook đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Wanna One Fanbook với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Wanna One Fanbook

Fanbook là một trong những sản phẩm được yêu thích bậc nhất của tủ sách 2! Way Book. Đã có hàng chục ngàn quyển sách đến tay các fan Kpop qua ba ấn phẩm EXO Fanbook, BigBang Fanbook và BTS Fanbook. Sự yêu thích đối với fanbook có lẽ xuất phát từ việc các fan đều mong đợi một ấn phẩm đẹp và nghiêm túc đầu tiên dành riêng cho fan Kpop. Bạn có thể dễ dàng tìm được những clip Unbox Fanbook trên Youtube với nhiều bao niềm háo hức của bạn đọc.

Wanna One có thể xem là một trong những nhóm mới thành lập có lượng fan quốc tế đông nhất. Đây là một cuốn sách mang đậm cá dấu ấn cá nhân của fan. Các fan có thể viết nhật kí về thần tượng, tự tay trang trí và vẽ thần tượng theo trí tưởng tượng của mình. Bạn có thể thỏa thích thể hiện tình yêu với Wanna One mà không sợ bất kì ai phán xét. Ngoài ra, sách tràn ngập những thông tin thú vị về Wanna One và các fan nhất định phải biết. Hấp dẫn hơn, cuốn sách còn tràn ngập những hình ảnh lung linh rất đẹp về các thành viên trong nhóm. Sách đường trình bày bắt mắt, hiện đại và ấn tượng. Một cuốn sách must-have với các fan.

Wanna One Fanbook kỳ này có những nội dung đặc sắc sau:

Loạt bài viết đặc sắc do 2! Team thực hiện giúp bạn có cái nhìn sâu sắc và rõ nét hơn về 11 thành viên của nhóm nhạc nam này.
Cách thức xem trực tiếp các show âm nhạc cuối tuần của Wanna One ở Hàn Quốc.
Những địa điểm liên quan đến Wanna One ở Hàn Quốc mà bạn nên đến thăm và cách thức đi đến đó!
Rất nhiều quiz và mini game thú vị để đo độ hiểu nhau giữa bạn và Wanna One
Cùng tìm hiểu về các fanpage Wanna One lớn nhất tại Việt Nam
Rất nhiều bức ảnh đẹp long lanh của Wanna One mà bạn có thể tận tay sờ từng trang giấy.
Và còn nhiều điều thú vị khác mang dấu ấn cá nhân, đúng nghĩa với tên gọi Fanbook – sách dành riêng cho Fan.


Download Ebook Wanna One Fanbook Miễn Phí, Tải Sách Wanna One Fanbook, Đọc Ebook Wanna One Fanbook Online, Ebook Wanna One Fanbook Cho Điện Thoại, Tải Ebook Wanna One Fanbook Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Wanna One Fanbook Cho Android - Iphone - IOS, Download Wanna One Fanbook Free Ebook, Xem Sách Wanna One Fanbook Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1