Ebook Xuân Quỳnh – Thơ Và Đời

Ebook Xuân Quỳnh – Thơ Và Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xuân Quỳnh – Thơ Và Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Xuân Quỳnh – Thơ Và Đời

Nữ sĩ Xuân Quỳnh, tên thật là Nguyễn Thị Xuân Quỳnh sinh năm 1942 tại thị xã Hà Đông trong một gia đình công chức. Từ thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành, cuộc đời Xuân Quỳnh không hề bình yên, bằng phẳng mà trải qua rất nhiều sóng gió thăng trầm. Chính vì thế những trang thơ của chị luôn chứa đầy cảm xúc với thật nhiều cung bậc khác nhau. Dịu dàng và sâu lắng, e ấp, nhẹ nhàng nhưng ẩn chứa sức sống dồi dào và khát khao mãnh liệt – đó là những nét đặc trưng riêng thường thấy trong mỗi trang thơ trữ tình của chị.

Đột ngột ra đi bởi một tai nạn giao thông vào năm 1988, khi vừa bước vào độ tuổi chín muồi cả về sự nghiệp và cuộc đời của một người phụ nữ, Xuân Quỳnh để lại một khoảng trống trong nền thi ca Việt Nam hiện đại và niềm tiếc thương vô hạn trong lòng độc giả.


Download Ebook Xuân Quỳnh – Thơ Và Đời Miễn Phí, Tải Sách Xuân Quỳnh – Thơ Và Đời, Đọc Ebook Xuân Quỳnh – Thơ Và Đời Online, Ebook Xuân Quỳnh – Thơ Và Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xuân Quỳnh – Thơ Và Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xuân Quỳnh – Thơ Và Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Xuân Quỳnh – Thơ Và Đời Free Ebook, Xem Sách Xuân Quỳnh – Thơ Và Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1