yeu-mot-nua-tim-thoi_3
yeu-mot-nua-tim-thoi_3

Ebook Yêu Một Nửa Tim Thôi

Ebook Yêu Một Nửa Tim Thôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yêu Một Nửa Tim Thôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Nên yêu nửa trái tim để không nhận về đau khổ? Hay yêu toàn vẹn để sống trọn từng phút giây của tình yêu? Câu hỏi trăn trở được trả lời bằng 14 truyện ngắn sâu sắc, lắng đọng và băn khoăn, hoang hoải của những người trẻ tuổi đã, đang và sẽ khám phá tình yêu theo những cách rất riêng của mình.

Độc giả có thể bắt gặp trải nghiệm cảm xúc của chính mình qua những câu chuyện giản dị nhưng ẩn chứa ý nghĩa sâu xa. Tình yêu vốn dĩ không hề dung nạp bất cứ khái niệm nào mang tên quy luật. Bởi lẽ, đó là bản năng thuần khiết nhất của con người. Hạnh phúc tràn đầy và khổ đau day dứt. Mê mải kiếm tìm rồi lặng lẽ buông bỏ. Cô đơn lạc lối hay hòa nhịp yêu thương đến cuối con đường? Những cung bậc khác nhau của yêu và được yêu, tất cả tạo nên dư vị rất riêng cho tập truyện ngắn này.

Yêu Một Nửa Tim Thôi là những mảnh ghép đa diện sắc màu về tình yêu, về khát khao hạnh phúc của tuổi trẻ trong nhịp sống hiện đại. Một tách cà phê đậm vị yêu thương, rất thực – rất đời chắc hẳn sẽ khiến ta thêm ấm lòng giữa dòng người ngược lối.

“Lần đầu tiên gặp P. Cũng ở quán. Một ngày thật buồn. Mẹ điện thoại, “Bố mẹ sắp ra tòa, San có về không?”. Cúp máy, San tấp vào Nghiêng như một kẻ đi lạc. Gọi đá chanh không đường, ngồi chết trân và uống. Liền một mạch 3 ly như thế, San vẫn thấy cổ họng khô khốc quá chừng. Uống đến cào ruột, đến chảy nước mắt. Đến ly thứ tư, San chạy ào vào nhà vệ sinh. Nôn thốc. Ngay lúc ấy. P đưa khăn giấy cho San. Ở nơi ấy. San vẫn nhớ, cái bồn rửa màu xanh và những đường gân xanh rất mảnh ở cổ tay P.

P không thích chụp hình những lúc ngồi tại quán. Chẳng phải vì ngại, P cười hiền: “Thời chưa có máy ảnh, người ta lưu ký ức bằng gì?”. San không khóc, nhưng buồn thật lâu vì sợ rằng, rồi sẽ có ngày: San chật chỗ trong ký ức của P.”

(Trích Truyện ngắn Quán)


Download Ebook Yêu Một Nửa Tim Thôi Miễn Phí, Tải Sách Yêu Một Nửa Tim Thôi, Đọc Ebook Yêu Một Nửa Tim Thôi Online, Ebook Yêu Một Nửa Tim Thôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yêu Một Nửa Tim Thôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yêu Một Nửa Tim Thôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Yêu Một Nửa Tim Thôi Free Ebook, Xem Sách Yêu Một Nửa Tim Thôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1