yoga_an_than
yoga_an_than

Ebook Yoga An Thần

Ebook Yoga An Thần đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yoga An Thần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Yoga là một trong những thuật cường thân xa xưa nhất ở phương Đông, là tinh hoa của trí tuệ nhân loại, cũng như sự nhận thức về con người trong tương quan thân và tâm – Lý thuyết yoga, đúc kết từ thực tiễn hàng ngàn năm của người Ấn Độ và được truyền bá rộng rãi khắp nơi.

Yoga an thần tìm hiểu những tiềm năng ẩn giấu bên trong con người, khai mở năng lượng tâm linh. Luyện tập yoga bao gồm các phương pháp hít thở, dưỡng sinh và thiền định. Các bài tập này hỗ trợ điều chỉnh sự cân bằng thân – tâm, loại trừ phiền não, nâng cao năng lực tư duy, rèn luyện tính cách…

Với những hướng dẫn từng động tác cụ thể, chính xác cùng với hình ảnh rõ đẹp đi kèm, cuốn sách này giúp bạn đọc có thể tự luyện tập yoga một cách dễ dàng, đơn giản, cải thiện thể chất và tinh thần.

Phóng to

Download Ebook Yoga An Thần Miễn Phí, Tải Sách Yoga An Thần, Đọc Ebook Yoga An Thần Online, Ebook Yoga An Thần Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yoga An Thần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yoga An Thần Cho Android - Iphone - IOS, Download Yoga An Thần Free Ebook, Xem Sách Yoga An Thần Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1